Sữa hạt mommom từ Healthyfood được nhiều mẹ lựa chọn vì nhiều lý do: giá trị dinh dưỡng cao, thay thế cho sữa có nguồn gốc động vật, đồng thời rất thơm ngon, đáp ứng tốt sở thích vị giác ngay cả khi mẹ nghén nhiều. Nay với Mommom gói nhỏ một lần pha, mẹ bầu công sở có thể sử dụng sản phẩm ở bất kì đâu, kể cả khi đi du lịch hay đến nơi làm việc.

Tiện lợi hơn cho mẹ bầu công sở với Mommom gói nhỏ một lần pha

Lợi ích bất ngờ khi chọn sữa bầu mommom

Với những mẹ bầu ưa thích sản phẩm bổ sung dưỡng chất thân thiện từ thiên nhiên, nuôi con thực dưỡng, ăn chay, sữa bầu mommom từ Healthyfood là món quà đặc biệt mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ cả mẹ và thai nhi.

Sữa bầu Mommom 100% đều từ thực vật, là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều loại hạt, đậu, ngũ cốc nguyên cám: Nhân quả óc chó, Hạt macca, Hạt điều, Hạnh nhân, Hạt dẻ, Hạt chia, Hạt sen, Hạt đác, Đậu phộng, Hạt bí, Hạt hướng dương, Hạt dưa, Gạo lứt huyết rồng, Đậu xanh, Đậu đen, Đậu đỏ, Đậu trắng mắt cua, Vừng đen

Sự đa dạng thành phần là yếu tố ban đầu giúp mẹ hấp thu tối ưu tất cả đặc tính tốt từ cả 3 nhóm dưỡng chất vàng này. Thay vì ăn trực tiếp có thể gây ngấy cho các mẹ bầu nghén nặng, uống bổ sung là giải pháp  được lựa chọn nhiều hơn

Cách pha mommom sữa hạt thơm ngon cho mẹ và bé luôn khoẻ

Mommom gói nhỏ một lần pha tiện lợi hơn cho mẹ bầu công sở

Trong quá trình mang thai, nhiều mẹ vẫn duy trì công việc đều đặn. Nhằm san sẻ sự bận rộn cũng như giúp mẹ bầu công sở có thể tiết kiệm thời gian pha sữa, dành năng lượng cho các hoạt động khác và có nhiều khoảng thời gian thư giãn hơn, Mommom gói nhỏ một lần pha là sản phẩm vừa ra mắt với nhiều tiện ích hơn:

  • Giúp mẹ không phải tốn công mà vẫn đong được chính xác lượng sữa cần dùng để pha mỗi lần. Nhờ đó, hương vị được đảm bảo, dinh dưỡng được hấp thu lượng vừa phải, đều độ.
  • An toàn, sạch sẽ hơn. Bột sữa sẽ không rơi vãi ra ngoài, mẹ không mất thời gian vệ sinh, lau dọn bột sữa rơi
  • Tiện lợi mang theo, đến công sở, đi du lịch, đến nhà người thân đều không cần mang theo quá nhiều dụng cụ pha sữa
  • Không lo việc bỏ lỡ bất kì bữa nào
  • Dễ dàng bảo quản mọi lúc mọi nơi

Sữa hạt óc chó bổ dưỡng tốt cho mẹ bầu

Quý khách có thể đặt Sữa hạt Mommom qua website, fanpage

Trường hợp cần tư vấn chi tiết hơn có thể gọi vào số Hotline 0783 349 349

Healthyfood.net.vn Hân hạnh chào đón quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.